CHO THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Những năm gần đây, dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng được rất nhiều các công ty việt Nam và nước ngoài sử dụng để đưa đón nhân viên, chuyên gia , công nhân đi làm việc, đi công tác hoặc đưa đón đến các khu công nghiệp gần Hà Nội. Công Ty ĐÔNG A TRANS hiện đang là đối tác cho thuê xe 16 chỗ theo tháng cho các tập đoàn và các công ty lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển… Đưa đón nhân viên tới các KCN: KCN Yên Phong, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, KCN VSHIP ( Bắc Ninh ) KCN Nội Bài, KCN Thăng Long, KCN Quang Minh. Toàn bộ xe 16 chỗ cho thuê của chúng Tôi đều là xe mới đẹp, lái xe có nhiều năm kinh nghiệp phục vụ khách hàng thuê xe dài hạn. Hiện tại chúng Tôi đang có chính sách giảm giá cho thuê xe 16 chỗ đối với các khách hàng ký hợp đồng thuê xe dài hạn. Hãy liên hệ: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 Để biết thêm thông tin chi tiết.

GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG DÀI HẠN Ở TẠI HÀ NỘI

Dưới đây là các loại xe và bảng giá cho thuê xe 16 chỗ để quý khách tham khảo:

Cho Thuê Xe Ford Transit 16 chỗ theo tháng Đưa Đón Công Nhân, Nhân Viên, Học Sinh

Cho Thuê Xe Mercedes Sprinter Theo Tháng Tại Các Khu Công Nghiệp, Trường Học

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Toyota Hiace Dài Hạn Đưa Đón Chuyên Gia Đi Làm Việc Tại Các Nhà Máy

Giá Thuê xe 16 chỗ theo tháng từ: 24.000.000đ/ Tháng

Giá cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu

Giá Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Giá thuê xe 16 tháng chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về: Số ngày thuê xe trên tháng, số Km sử dụng xe trên tháng, lịch trình thuê xe trong tháng... Giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là là 22 ngày, 24 ngày hay 26 ngày/ tháng. Chính vì vậy để có giá thuê xe 16 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56 (24/24)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, ĐÔNG A áp dụng chính sách Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ Hơn”. (Vì vậy Nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá cho thuê xe 16 chỗ theo tháng rẻ hơn công ty ĐÔNG A với cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ. Công Ty ĐÔNG A sẽ áp dụng chính sách “cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ hơn” giá của các công ty khác)

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG XE VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ THEO THÁNG

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng dài hạn của Đông A Trans, quý khách dễ dàng lựa chọn cho chuyến đi của mình một chiếc xe 16 chỗ Đời Mới với mức giá thuê xe luôn rẻ nhất tại Hà Nội. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn“. Chúng Tôi tin tưởng quý khách sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng của chúng Tôi.

>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Cho Thuê Xe 16 Chỗ Cưới Hỏi Giá Bao Nhiêu? hoặc Giá thuê xe 16 chỗ đi city tính như thế nào ?

>> Xem Thêm Dịch Vụ: Cho Thuê Xe 4 Chỗ, Cho Thuê Xe 7 Chỗ, Cho Thuê Xe 16 Chỗ, Cho Thuê Xe 29 Chỗ, Cho Thuê Xe 35 Chỗ, Cho Thuê Xe 45 Chỗ tại Website: www.dongatrans.com

Nổi Bật