Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội > cho thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh

CHO THUÊ XE GIÁ 16 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH GIÁ RẺ

 

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi về quê, thuê xe 16 chỗ đi du lịch, thuê xe 16 chỗ đi công tác hoặc đơn giản là thuê xe 16 chỗ cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đi chơi vào ngày cuối tuần. Đến với Dịch Vụ Cho thuê xe đi ngoại tỉnh của chúng Tôi quý khách sẽ luôn thuê được chiếc xe 16 chỗ mới đẹp với giá thuê xe đi ngoại tỉnh tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội. Là một công ty cho thuê xe lâu năm cùng dàn xe mới và đầy đủ chủng loại. Chắc chắn ĐÔNG A TRANS sẽ là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh tốt nhất cho khách hàng tại Hà Nội.

GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh để quý khách tham khảo:

Giá Thuê xe 16 chỗ đi công tác du lịch ngoại tỉnh 01 ngày: từ: 1.400.000đ/ Ngày/ Chuyến

Giá cho Thuê xe 16 chỗ đi lễ hội, đi du lịch, về quê ngoại tỉnh 02 ngày từ: 2.600.000đ/ 2 ngày/ Chuyến

Giá cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi gửi xe.

Giá Cho thuê xe trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Giá thuê xe 16 chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, số km của lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách. Giá cho thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hoặc vào ngày đầu tuần: thứ 2 - thứ 5 và ngày  cuối tuần: thứ 6 - chủ nhật. Chính vì vậy để có giá thuê xe 16 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo s

Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56 (24/24)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, ĐÔNG A áp dụng chính sách Cho Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ Hơn”. (Vì vậy Nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ hơn công ty ĐÔNG A với cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ. Công Ty ĐÔNG A sẽ áp dụng chính sách “cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ hơn” giá của các công ty khác)

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG XE VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ

Đến với dịch vụ thuê xe của Đông A Trans, quý khách dễ dàng lựa chọn cho chuyến đi của mình một chiếc xe 16 chỗ Đời Mới với mức giá thuê xe luôn rẻ nhất tại Hà Nội. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn“. Chúng Tôi tin tưởng quý khách sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi. Dưới đây là những cam kết của chúng Tôi với khách hàng thuê xe:

Chất Lượng Xe Mới Đẹp: Toàn bộ dàn xe 16 chỗ cho thuê của chúng Tôi đều là xe đời mới. Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn an toàn, mới đẹp khi phục vụ khách hàng.

Lái xe Thân Thiện, Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lái xe của Đông A Trans đều được tuyển chọn khắt khe về kinh nghiệm lái xe, hình thức và được Công Ty Tranning về cách phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng với thái độ phục vụ của lái xe.

Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn: Ngoài mang đến cho quý khách chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ Tốt, ĐÔNG A còn cam kết mang đến cho khách mức giá thuê xe luôn tốt nhất trong những công ty cho thuê xe tại Hà Nội.

Công Ty Cho Thuê Xe Uy Tín Hơn 10 Năm: Khác với các công ty hay cá nhân cho thuê xe nhỏ lẻ. ĐÔNG A là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp với số lượng xe hơn 100 chiếc và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe tại Hà Nội.

Thương hiệu Được Nhiều Khách Hàng Đánh Giá Tốt: Hơn 9.000 Khách hàng là cá nhân, công ty các tập đoàn nước ngoài đã thuê xe và luôn đánh giá tốt về dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như giá thành thuê xe của ĐÔNG A.

>> Xem Thêm Dịch Vụ: Cho Thuê Xe 4 Chỗ, Cho Thuê Xe 7 Chỗ, Cho Thuê Xe 16 Chỗ, Cho Thuê Xe 29 Chỗ, Cho Thuê Xe 35 Chỗ, Cho Thuê Xe 45 Chỗ tại Website: www.dongatrans.com

Nổi Bật