Trang chủ > Các Loại Xe 16 Chỗ

CHO THUÊ CÁC LOẠI XE 16 CHỖ TẠI HÀ NỘI

 

Trên thị trường cho thuê xe 16 chỗ hiện nay có 3 dòng xe phổ biến nhất là Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Toyota Hiace. Tuy nhiên Ford Transit và Mercedes Sprinter là 2 loại xe 16 chỗ thông dụng hơn cả.

Ford Transit là dòng xe thương mại rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Với phiên bản Transit 2015 khách hàng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi thoải mái với thiết kế nội thất của chiếc xe này. Xe cao và rộng, hàng ghế khách độc lập có tựa đầu và tùy chỉnh độ ngả cùng với dàn điều hòa ở dọc thân xe sẽ giúp hành khách có một chuyến đi thoải mái hơn.

Mercedes Sprinter được mệnh danh là chiếc xe sang của dòng xe 16 chỗ. Thiết kế đẹp, nội thất tiện nghi độ an toàn cao… Mercedes Sprinter đã từng lựa lựa chọn hàng đầu về dòng xe 16 chỗ. Tuy nhiên hiện tại phiên bản Sprinter đã ngừng sản xuất tại Việt Nam.

Nếu quý khách cần thuê một chiếc xe 16 chỗ với tiêu chí xe mới đẹp, điều hòa tốt, an toàn và thoải mái khi di chuyển thì 2 dòng xe trên là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

Hiện nay ĐÔNG A đang cho thuê các loại xe 16 chỗ trên, toàn bộ xe của chúng Tôi đều đảm bảo mới, đẹp, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của khách hàng. Ngoài ra chúng Tôi còn có phiên bản Ford Transit Dcar Luxury đã được độ nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 * với số ghế ngồi khoang hành khách là 7 ghế + 2 ghế phụ ở cabin lái.

Hãy liên hệ với chúng Tôi: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56 Để  thuê xe 16 chỗ cho chuyến đi của bạn. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ CHO THUÊ CÁC LOẠI XE 16 CHỖ

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ để quý khách tham khảo:

Giá Thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh 01 ngày: từ: 1.400.000đ/ Ngày/ Chuyến

Giá Thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh 02 ngày từ: 2.600.000đ/ 2 ngày/ Chuyến

Giá cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường bến bãi gửi xe.

Giá Cho thuê xe trên chỉ là giá để quý khách tham khảo. Giá thuê xe 16 chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, số km của lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách. Giá cho thuê xe 16 chỗ có thể thay đổi phụ thuộc vào số km ít hay nhiều, số ngày thuê xe là 1 ngày, 2 ngày hoặc vào ngày đầu tuần: thứ 2 - thứ 5 và ngày  cuối tuần: thứ 6 - chủ nhật. Chính vì vậy để có giá thuê xe 16 chỗ chính xác phù hợp với lộ trình thuê xe của từng khách hàng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

Hotline: 09.33.44.99.86 - 09.33.44.99.56 (24/24)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, ĐÔNG A áp dụng chính sách Cho Thuê Xe 16 Chỗ Giá Rẻ Hơn”. (Vì vậy Nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ hơn công ty ĐÔNG A với cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ. Công Ty ĐÔNG A sẽ áp dụng chính sách “cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ hơn” giá của các công ty khác)

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG XE VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ

Đến với dịch vụ thuê xe của Đông A Trans, quý khách dễ dàng lựa chọn cho chuyến đi của mình một chiếc xe 16 chỗ Đời Mới với mức giá thuê xe luôn rẻ nhất tại Hà Nội. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn“. Chúng Tôi tin tưởng quý khách sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi. Dưới đây là những cam kết của chúng Tôi với khách hàng thuê xe:

Chất Lượng Xe Mới Đẹp: Toàn bộ dàn xe 16 chỗ cho thuê của chúng Tôi đều là xe đời mới. Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn an toàn, mới đẹp khi phục vụ khách hàng.

Lái xe Thân Thiện, Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lái xe của Đông A Trans đều được tuyển chọn khắt khe về kinh nghiệm lái xe, hình thức và được Công Ty Tranning về cách phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng với thái độ phục vụ của lái xe.

Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn: Ngoài mang đến cho quý khách chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ Tốt, ĐÔNG A còn cam kết mang đến cho khách mức giá thuê xe luôn tốt nhất trong những công ty cho thuê xe tại Hà Nội.

Công Ty Cho Thuê Xe Uy Tín Hơn 10 Năm: Khác với các công ty hay cá nhân cho thuê xe nhỏ lẻ. ĐÔNG A là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp với số lượng xe hơn 100 chiếc và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe tại Hà Nội.

Thương hiệu Được Nhiều Khách Hàng Đánh Giá Tốt: Hơn 9.000 Khách hàng là cá nhân, công ty các tập đoàn nước ngoài đã thuê xe và luôn đánh giá tốt về dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như giá thành thuê xe của ĐÔNG A.

Hãy tìm hiều về Công Ty Cho Thuê Xe Đông A, Quý Khách Sẽ Hiểu Vì Sao Các Khách Hàng Luôn Lựa Chọn Chúng Tôi:

- Giới Thiệu Về Công Ty Cho Thuê Xe Đông A 

- Vì Sao Khách Hàng Nên Thuê Xe Của Đông A

- Ý Kiến Của Các Khách Hàng Đã Thuê Xe Tại Đông A

- Hình Ảnh Các Khách Hàng Đã Thuê Xe Của Chúng Tôi

- Truyền Thông – Báo Chí – Truyền Hình Nói Về Đông A

- Thủ Tục Ký Hợp Đồng Thuê Xe Tại Đông A

>> Xem Thêm Dịch Vụ: Cho Thuê Xe 4 Chỗ, Cho Thuê Xe 7 Chỗ, Cho Thuê Xe 16 Chỗ, Cho Thuê Xe 29 Chỗ, Cho Thuê Xe 35 Chỗ, Cho Thuê Xe 45 Chỗ tại Website: www.dongatrans.com

Nổi Bật