Trang chủ > Tin Tức > CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT

“ Trông ra Cửa Suốt tờ mờ
Chiếc thoi Cô Bé lững lờ ngoài khơi”

Đền Cặp Tiên (hay còn gọi là đền Cô bé Cửa suốt) là công trình tín ngưỡng dân gian hình thành từ thời Nguyễn. Bạn là người có nhu cầu đi Đền Cô Bế Cửa Suốt, bạn đang muốn thuê xe 16 chỗ đi Đền Cô Bé Cửa Suốt cho gia đình và bạn bè của mình. Nhưng bạn đang không biết địa chỉ  thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội có thể đáp ứng được giá thành phải chăng mà chất lượng xe tốt, lái xe nhiệt tình, vui tính? Cho thuê xe ĐÔNG A TRANS là công ty chuyên cho thuê xe đi Đền Cô Bé Cửa Suốt cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ xe.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT ĐỜI MỚI

1. Chất lượng xe: Xe đời mới, đẹp và an toàn 

Toàn bộ xe 16 chỗ của Công Ty ĐÔNG A TRANS đều là dòng xe mới. Xe luôn được kiểm tra để đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Ngoài ra xe luôn sạch đẹp trước khi đón khách. Nội thất xe được trang bị hệ thống âm thanh và giải trí để phục vụ khách hàng khi trên xe. Khi sử dụng xe 16 chỗ của ĐÔNG A TRANS quý khách sẽ luôn thấy chuyến đi của mình được thoải mái và không còn lo ngại về vấn đề say xe nữa.

2. Lái xe: Cận thận, vui vẻ nhiệt tình

Đội ngũ lái xe 16 chỗ của Công Ty ĐÔNG A TRANS được tuyển chọn khắt xe về hình thức, kinh nghiệm lái xe. Ngoài ra lái xe được công ty Tranning cách phục vụ với khách hàng. Chính vì vậy quý sẽ luôn cảm thoái mái và an toàn trong suốt hành trình đi du xuân lễ hội.

cho-thue-xe-16-cho-di-le-hoi-yen-tu (1)

 

cho-thue-xe-16-cho-di-le-hoi-yen-tu

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Ngoài việc cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng xe mới, dịch vụ chuyên nghiệp. Công Ty ĐÔNG A TRANS cũng cam kết mang đến cho khách hàng giá cho thuê xe 16 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy nếu có bất cứ công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn chúng Tôi ( Cùng chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, cùng lịch trình và giá thuê xe). Công Ty ĐÔNG A cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe tốt hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi đền Cô Bé Cửa Suốt giá rẻ thì hãy liên lạc ngay cho ĐÔNG A TRANS

09.33.44.99.56 - 09.33.44.99.86  

Địa chỉ cho thuê xe đi Cô Bé Cửa Suốt Giá rẻ tại Hà Nội.

cho-thue-xe-16-cho-di-le-hoi-yen-tu (3)

 

cho-thue-xe-16cho-di-chua-huong (3)

Thuê Xe 16 Chỗ Của ĐÔNG A TRANS Có Rẻ Hơn Các Công Ty Khác?

Là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp. Ngoài việc nâng cao chất lượng xe và dịch vụ tốt. Công ty ĐÔNG A đặc biệt quan tâm tới việc mang đến cho khách hàng thuê xe mức giá tốt nhất. Chính vì vậy khi quý khách thuê xe của chúng Tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng đó là mức giá tốt nhất trên thị trường thuê xe tại Hà Nội. Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở Hà Nội đã được tính chuẩn giá và rất rõ ràng. Quý khách lưu ý có một số đơn vị thường báo giá thấp hơn 100.000 – 200.000 đ/lịch trình thuê xe. Tuy nhiên khi thực tế sử dụng quý khách có thể sẽ bị tính phát sinh các chi phí khác cao hơn hoặc đi xe với chất lượng xe cũ. Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn thuê xe của ĐÔNG A TRANS. Công ty cho thuê xe hơn 10 năm tại hà Nội đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và đánh giá tốt. Đã được truyền thông, báo chí xác nhận là một thương hiệu cho thuê xe uy tín tại Hà Nội.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT

Địa Chỉ: Cầu Vân Đồn, Cửa Ông, tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cô Bé Cửa Suốt là cháu gái của Hưng Đạo Vương, cùng với Đức Ông Đệ Tam trấn ải, quyền cô thống lĩnh ba quân, thủy binh trấn giữ ở ngoài Cửa Suốt vậy nên được gọi là Cô Bé Cửa Suốt (“Cô Bé” ở đây do thứ bậc của cô trong Hội Đồng Trần Triều, chứ cô không giống với các Cô Bé trong hàng Tiên Cô của Tứ Phủ). Còn có sử ghi lại cô vốn là Tĩnh Huệ Công Chúa, còn gái của Đức Ông Phạm Ngũ Lão và Đệ Nhị Vương Cô Đại Hoàng Công Chúa, nên còn gọi là Phạm Điện Súy Công Nữ Tử, sau này lại lấy vua Trần Anh Tông vậy nên có danh hiệu là Anh Tông Hoàng Đế Thứ Phi Giá Cô Bé Cửa Suốt cũng thường hay được hầu, khi ngự về đồng cô cũng mặc trang phục giống với Nhị Vị Vương Cô nhưng là màu trắng (cũng là do sự ảnh hưởng của Tứ Phủ), thông thường cô hay cầm mái chèo và lá cờ lệnh, chèo thuyền ra trấn giữ Cửa Suốt, nhưng khi đánh trận, về ngự đồng cô cũng múa kiếm và cờ lệnh.
Cô Bé Cửa Suốt được thờ trong Đền Cửa Ông cùng với Đức Ông Đệ Tam, nhưng cô cũng có ngôi đền nhỏ riêng ở gần Đền Cửa Ông và được gọi tên là: Đền Cô Bé Cửa Suốt hay Đền Cặp Tiên. Ngày tiệc của cô là ngày 2/3 âm lịch.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI CỦA ĐÔNG A:

Ngoài dòng xe 16 chỗ. Công ty ĐÔNG A còn cung cấp các loại xe khác đi thăm quan lễ hội chùa hương và đi các điểm lễ hội khác. Quý khách có thể click vào các bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm:

-          Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ

-          Cho thuê xe đi đền Cô Bé Cửa Suốt giá rẻ

-          Cho thuê xe 16 Chỗ đi Đền Trần

-          Cho thuê xe 16 chỗ Đi Yên Tử

-          Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Bái Đính

-          Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Ông Hoàng Mười

-         Cho thuê xe 16 chỗ Đi Đền Bà Chúa Kho

-         Cho thuê xe 16 chỗ Đi Chùa Ba Vàng Giá Rẻ Nhất

-          Bảng giá cho thuê xe đi lễ hội

-          Giới thiệu về các lễ hội đầu năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN CÔ BÉ CỬA SUỐT

ĐÔNG A TRANS – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86 (imessage - ZaloViber)

Sale: 0162.665.9999 – 0162.884.8888

Email: xedonga@yahoo.com.vn

Tel: 04.62.55.99.55 – Máy lẻ: 102 (8h00 – 17h30)

Địa Chỉ: Số 8 Ngách 45 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Web: www.dongatrans.com